Thông tin sản phẩm

1. Tính xác thực:
Làm thế nào để bạn xác định sản phẩm TEDER chính hãng?
– Để đảm bảo tính xác thực của đồng hồ TEDER, sản phẩm cần được mua trực tiếp từ trang web http://www.teder.vn/ của chúng tôi hoặc từ một nhà phân phối có ủy quyền của hãng TEDER.
– Nếu bạn mua sản phẩm từ một bên bán lẻ không có ủy quyền thì bạn có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng đã qua sử dụng hoặc hàng bị lỗi.
TEDER sẽ không giải quyết bất kì khiếu nại, yêu cầu bảo hành đồng hồ nào khi bạn mua sản phẩm từ một bên bán lẻ không được ủy quyền.
2. Đồng hồ TEDER có chống thấm nước không?

– Mức chống nước của TEDER là 3ATM (đi mưa, rửa tay) và 5ATM (đi mưa, rửa tay và tắm nhẹ) tùy mẫu.
– Chúng tôi khuyên bạn không nên tiếp xúc với nước ở cường độ cao và mạnh. Tránh đeo đồng hồ khi tắm vòi sen, tắm bồn, đi bơi, đi biển và đi lặn.
– Vui lòng lưu ý đồng hồ bị hư hỏng do bị vào nước không nằm trong quy định bảo hành 24 tháng của TEDER.

3. Đồng hồ TEDER được liệu làm bằng chất liệu gì?
– Đồng hồ TEDER được làm bằng chất liệu thép không gỉ (không bị hoen gỉ hay bong tróc trong suốt quá trình sử dụng) hoặc Tungsten (hay còn được gọi là Vonfram) vật liệu dùng các vòi phun động cơ tên lửa.
– Sử dụng công nghệ mạ PVD đối với các màu vàng và vàng hồng của TEDER.
– Chúng tôi khuyến khích bạn không để đồng hồ tiếp xúc với các hóa chất như nước hoa, mỹ phẩm, xà phòng,… để giữ đồng hồ ở trạng thái bề ngoài hoàn hảo nhất.3
4. Mặt kính của TEDER được làm bằng chất liệu gì?
Mặt kính của TEDER được chế tác là kính khoáng và kính Sapphire (tùy mẫu), có khả năng chống xước nhẹ và chống va chạm nhẹ trong sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn không nên va đập mạnh hay làm rơi đồng hồ có thể gây vỡ kính.

5. Loại máy của đồng hồ TEDER:
Tất cả đồng hồ TEDER sử dụng máy Nhật, chất lượng sản xuất đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản.
6. Dây đeo bằng da được làm bằng gì?
– Các dây đeo bằng da được làm bằng da tổng hợp cao cấp.
– Bởi vì da là một vật liệu hữu cơ, tất cả các dây đeo tay sẽ thay đổi về hình dạng cũng như kết cấu. Những thay đổi trong màu sắc qua thời gian sử dụng là đặc điểm tự nhiên của dòng da chất lượng cao.
7. Cách vệ sinh dây đeo đồng hồ:
– Đối với dây da: chúng tôi không khuyến khích bạn rửa dây da bằng nước, bất kì tiếp xúc nào với nước sẽ làm khô lớp da và gây bong tróc da đồng hồ. Cách tốt nhất để giữ vệ sinh dây da là hạn chế sử dụng nước tránh gây mùi. Tuy nhiên, thợ đồng hồ hoặc nhà bán lẻ đồng hồ tại địa phương có thể có sản phẩm làm sạch được thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho da.
– Đối với dây kim loại: không được để dây tiếp xúc trực tiếp với hóa chất như xà phòng, nước hoa,… sử dụng cồn 30 độ thấm vào bông và lau nhẹ những nơi bẩn trên dây.

Related posts

 • Categories

 • Latest posts

 • Recent Comments

 • Calendar

  December 2022
  M T W T F S S
  « Jun    
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728293031